Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ
Dịch vụ
PHƯỢNG HOÀNG LỬA - nơi niềm tin của bạn được bảo vệ
  0945 552 479
CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ
PHƯỢNG HOÀNG LỬA

Dịch vụ

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phượng Hoàng Lửa là công ty bảo vệ chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, chương trình ca nhạc, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ mục tiêu cố định...

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN VÀ TRIỂN LÃM

Công Ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Phượng Hoàng Lửa được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội, khu vui chơi, triển lãm có uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sỹ được đào tạo chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, có đầy đủ bản lĩnh, năng lực và được trang bị các kỹ năng chuyên nghiệp sẽ phục vụ tốt công tác bảo vệ sự kiện, lễ hội, khu vui chơi, triển lãm theo yêu cầu.

DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TƯ NHÂN GIA ĐÌNH

Với tình hình an ninh phức tạp của xã hội hiện nay, các trường hợp trộm cắp tài sản và đột nhập nhà dân cư ngày càng tăng nhiều. Cùng với đó là sự lo lắng và gánh nặng cho các gia chủ khi không thể yên tâm rời khỏi nhà hoặc nguy hiểm hơn là sự đe dọa về tính mạng của gia chủ không có khả năng chống trả kẻ gian đặc biệt là phụ nữ chân yếu tay mềm.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUNG CƯ - CAO ỐC

Bảo vệ chung cư là một trong những công việc quan trọng và cần thiết của Công ty bảo vệ. Công ty TNHH Dịch Vụ bảo vệ Phượng Hoàng Lửa có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp quản lý, điều hành việc cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các khu dân cư – chung cư, bảo vệ tòa nhà, cao ốc...

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP bảo vệ an toàn cho các Chủ doanh nghiệp, Doanh nhân, Nguyên thủ Quốc gia, Lãnh đạo cấp cao, cá nhân và yếu nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng

DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI HÀNG HÓA - MỤC TIÊU DI ĐỘNG

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt, áp tải các tài liệu có giá trị, tháp tùng bảo vệ tại nơi làm việc, nơi cư trú, hộ tống bảo vệ mục tiêu di chuyển từ điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TY, XÍ NGHIỆP

Nhu cầu sử dụng về của cải vật chất và tinh thần của con người ngày càng cao. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu đó, nhiều xí nghiệp, nhà máy và công ty đã được hình thành để cung cầu hợp lý hơn. Thành phố Hồ Chí Minh có nền kinh tế phát triển, dân cư đông, nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp.

DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM

Công ty bảo vệ Phượng Hoàng Lửa cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bệnh viện, phòng khám… tại nhiều địa điểm khác nhau. Nhiệm vụ chính bao gồm các hoạt động giữ gìn an ninh, bảo vệ tài sản, phòng chống cháy nổ, kiểm soát nhân sự, quản lý phương tiện và hướng dẫn mọi người tới khám chữa bệnh, thăm nom bệnh nhân.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH

Bảo vệ công trình xây dựng Các công trình xây dựng là mục tiêu lý tưởng của các đối tượng trộm cắp thiết bị vật tư nhằm tiêu thụ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến tiến độ công trình.Vì thế Phượng Hoàng Lửa xin giới thiệu dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng nhằm giải quyết kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra nhằm đảm bảo tốt tiến độ công trình cho chủ đầu tư.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ

Các cửa hàng bán vàng bạc đá quý là nơi nguy hiểm ẩn chứa nhiểu nguy cơ bị trộm cướp. Do đó dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an ninh trật tự. Sau đây là mô tả những công việc mà nhân viên bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý cần làm.

DỊCH VỤ BẢO VỆ TTTM- SIÊU THỊ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phượng Hoàng Lửa Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các siêu thị lớn nhỏ, trung tâm thương mại tại khắp các quận huyện HCM. Với mạng lưới siêu thị - trung tâm thương mại đang càng được nhân rộng lên và nhu cầu người tiêu dùng ngày càng tăng cao.