Cách nhận diện đơn vị cho thuê bảo vệ kém chất lượng

Cách nhận diện đơn vị cho thuê bảo vệ kém chất lượng

Cách nhận diện đơn vị cho thuê bảo vệ kém chất lượng

Cách nhận diện đơn vị cho thuê bảo vệ kém chất lượng

Cách nhận diện đơn vị cho thuê bảo vệ kém chất lượng
Cách nhận diện đơn vị cho thuê bảo vệ kém chất lượng
PHƯỢNG HOÀNG LỬA - nơi niềm tin của bạn được bảo vệ
  0945 552 479
CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ
PHƯỢNG HOÀNG LỬA

Cách nhận diện đơn vị cho thuê bảo vệ kém chất lượng

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê bảo vệ xuất hiện tại Long An, nhưng chất lượng và nghiệp vụ chuyên môn lại không được đảm bảo tốt. Điều này làm nhiều người khá lo lắng, không biết phải làm sao để phân biệt được vàng - thau. Trong bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn cách nhận biết đơn vị cho thuê bảo vệ kém chất lượng cần “né” ngay khi gặp phải.

 

cho thuê bảo vệ

 

5 dấu hiệu cho thấy một đơn vị cho thuê bảo vệ kém chất lượng

Để nhận biết một đơn vị cho thuê bảo vệ hoạt động kém chất lượng, bạn có thể tham khảo qua 5 dấu hiệu dưới đây:

Thông tin về tổ chức công ty mơ hồ

Theo quy định của pháp luật, một công ty cho thuê bảo vệ cần đáp ứng những thông tin và giấy tờ như sau:

– Những thông tin cơ bản: tên công ty, địa điểm đặt trụ sở chính, vốn điều lệ, cơ cấu cổ đông, người đại diện pháp luật của công ty hoặc chi nhánh.

– Được bộ công an cấp phép hành nghề đầy đủ (giấy phép an ninh trật tự).

– Có bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp: Hiện nay, các đơn vị kinh hoạt động uy tín và chuyên nghiệp đều chủ động mua bảo hiểm rủi ro nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, theo quy định thì các công ty cho thuê bảo vệ phải đảm bảo vốn điều lệ là khoảng 2 tỷ đồng và duy trì số vốn đó trong suốt thời gian doanh nghiệp hoạt động. Công ty, trụ sở chính cần có sổ đỏ hoặc hợp đồng thuê nhà tối thiểu 1 năm. Nếu đơn vị cho thuê bảo vệ mà bạn đang có ý định hợp tác không đáp ứng được những điều này thì mức độ đáng tin cậy vẫn chưa cao.

 

cho thuê bảo vệ

 

Thiếu công tác tổ chức phòng ban

Tương tự những những doanh nghiệp kinh doanh khác, công ty cho thuê bảo vệ uy tín Long An cũng phải có cơ cấu tổ chức rõ ràng. Khi bạn tìm thuê bảo vệ ở những công ty có uy tín, bạn sẽ thấy rõ điều này thông qua việc thiết lập đầy đủ các phòng ban như sau: Ban giám đốc, phòng điều hành, nghiệp vụ, phòng hành chính, phòng kế toán, phòng tuyển dụng - đào tạo, phòng giám sát chất lượng… Ngược lại, các công ty kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp sẽ không có sự phân cấp rõ ràng và đầy đủ, công tác trong quản lý và vận hành nhân sự khá hời hợt và mơ hồ, mang đến cho ta cảm giác không đáng tin cậy khi hợp tác cùng.

 

Không có ký kết hợp đồng hợp tác rõ ràng

Bất cứ một sự hợp tác nào cũng cần ký kết hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Thuê dịch vụ cho thuê bảo vệ cũng không ngoại lệ, điều này giúp đảm bảo quyền lợi của đôi bên và là minh chứng để đối chiếu trước pháp luật. Những đơn vị bảo vệ kém chất lượng thường sẽ tìm cách để bỏ qua bước này để tránh truy cứu trách nhiệm, nhất là những công ty bảo vệ giá rẻ. Chính vì không có hợp đồng, không có những điều khoản thỏa thuận cụ thể nên họ dễ phát sinh chi phí trong quá trình hợp tác. Lúc ấy thì người chịu thiệt chính là khách hàng.

 

cho thuê bảo vệ

Đâu là dấu hiệu nhận biết công ty cho thuê bảo vệ kém chất lượng?

 

Không có kế hoạch lãnh đạo đội ngũ bảo vệ

Thông thường, công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ chất lượng thường có kế hoạch điều phối đội ngũ bảo vệ một cách cụ thể trong từng giai đoạn hoặc trong khoảng thời gian nhất định. Sở dĩ như vậy vì họ có một hệ thống, một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, bài bản. Những công ty bảo vệ kém chất lượng thường không có kế hoạch này nên điều phối nhân viên một cách bị động, mang tính bộc phát, rất thiếu chuyên nghiệp.

 

Không ký hợp đồng với nhân viên bảo vệ

Nếu đơn vị cho thuê bảo vệ mà bạn đang nhắm tới là nơi làm việc uy tín, chuyên nghiệp thì sẽ có hợp đồng lao động nhân viên bảo vệ đàng hoàng. Điều này không chỉ đảm bảo công ty tuân thủ tốt luật lao động mà còn bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động.

Đối với một số ngành bảo vệ nhất định, điều này sẽ gián tiếp mang lại lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín. Khi nhân viên bảo vệ ký hợp đồng với công ty, có những điều khoản phải tuân thủ, giúp việc thực hiện lời hứa với khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, trong quá trình hợp tác, khách hàng không cần chịu những chi phí liên quan đến bảo vệ mà các khoản phí này sẽ do công ty chủ quản bảo vệ chi trả. Vì vậy, những công ty cho thuê bảo vệ không uy tín sẽ không ký hợp đồng với nhân viên bảo vệ nhằm muốn cắt giảm chi phí.

 

cho thuê bảo vệ

 

Đâu là công ty cho thuê bảo vệ uy tín tại Long An?

Phượng Hoàng Lửa tự hào là một trong những đơn vị cho thuê bảo vệ uy tín hàng đầu tại Long An. Với mong muốn mang đến sự bình yên, đảm bảo công tác an ninh trật tự khu vực, Phượng Hoàng Lửa luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao nghiệp vụ và chất lượng dịch vụ, xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Cho đến hiện tại, Phượng Hoàng Lửa đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ cho hơn 100+ đơn vị doanh nghiệp, cá nhân tại địa bàn tỉnh Long An. Công ty bảo vệ Phượng Hoàng Lửa chuyên về các nghiệp vụ: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ trường học, bảo vệ nhà máy, bảo vệ công trình và bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, bảo vệ bệnh viện… Đồng thời với kinh nghiệm dày dặn của mình, đội ngũ bảo vệ chúng tôi còn đưa ra các phương án bảo vệ tối ưu phục vụ khách hàng, đề xuất các phương án, kế hoạch kiểm soát con người, kiểm soát tài sản và xử lý phòng chống cháy nổ, bảo vệ thân chủ 24/24 luôn trong tình trạng an toàn.

 

cho thuê bảo vệ

Phượng Hoàng Lửa - Đơn vị cho thuê bảo vệ uy tín tại Long An

 

Lý do nên lựa chọn đơn vị cho thuê bảo vệ Phượng Hoàng Lửa

– Cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ uy tín tại Long An, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bảo đảm an toàn xã hội.

– Tác phong làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, tính thần trách nhiệm cao trong công việc.

– Tuân thủ các yêu cầu, nguyên tắc và thỏa thuận trong hợp đồng bảo vệ.

– Nhân viên bảo vệ có lý lịch trong sạch, đều là những công dân tốt, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn bảo vệ bài bản.

– Trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt công tác bảo vệ.

– Nói không với tình trạng trộm cắp tài sản của khách hàng.

– Luôn đáp ứng yêu cầu chính đáng của khách hàng.

 

Bất cứ khi nào bạn cần một đội ngũ bảo vệ chất lượng, uy tín tại Long An, đừng quên gọi về cho đơn vị Phượng Hoàng Lửa. Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn của bạn và gia đình một cách tốt nhất.


CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ PHƯỢNG HOÀNG LỬA

Địa chỉ: 54 Nguyễn Thông, Huyện Vĩnh Hưng, Tỉnh Long An

VPGD: 351/1/33 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0945 552 479 - 0961 060 004

Email: ctybaovephuonghoanglua@gmail.com

Website: baovephuonghoanglua.vn