Phượng Hoàng Lửa - Công ty bảo vệ uy tín, được tin dùng hiện nay

Phượng Hoàng Lửa - Công ty bảo vệ uy tín, được tin dùng hiện nay

Phượng Hoàng Lửa - Công ty bảo vệ uy tín, được tin dùng hiện nay

Phượng Hoàng Lửa - Công ty bảo vệ uy tín, được tin dùng hiện nay

Phượng Hoàng Lửa - Công ty bảo vệ uy tín, được tin dùng hiện nay
Phượng Hoàng Lửa - Công ty bảo vệ uy tín, được tin dùng hiện nay
PHƯỢNG HOÀNG LỬA - nơi niềm tin của bạn được bảo vệ
  0945 552 479
CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ
PHƯỢNG HOÀNG LỬA

Phượng Hoàng Lửa - Công ty bảo vệ uy tín, được tin dùng hiện nay

 

Trước sự tràn ngập các đơn vị bảo vệ như hiện nay, chúng ta khó có thể chọn được một địa chỉ chất lượng. Vì vậy số đông thường tìm chọn những công ty bảo vệ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Và Phượng Hoàng Lửa là một đơn vị như vậy, với đội ngũ nhân sự đông đảo cùng kinh nghiệm phong phú, tư duy linh hoạt, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong mọi tình huống và mang đến cho họ sự an toàn tuyệt đối.

 

công ty bảo vệ uy tín

 

Theo dõi bài viết này để biết thêm về Phượng Hoàng Lửa và những lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ của đơn vị nhé!

 

Phượng Hoàng Lửa - Công ty bảo vệ uy tín hàng đầu Long An

Để bảo vệ tài sản và con người, việc tìm đến các đơn vị bảo vệ là lựa chọn thông minh và cần thiết. Trong số rất nhiều công ty bảo vệ tại tỉnh Long An, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phượng Hoàng Lửa rất nổi tiếng về độ uy tín và chuyên nghiệp.

Đơn vị được thành lập và điều hành bởi bà Đoàn Thị Bích Phượng - Cử nhân Luật Kinh tế với sự cố vấn an ninh của Đại tá Trương Hoàng Hải cùng Võ sư Nguyễn Văn Bình & Võ sư Võ Huy Hùng, Cựu sĩ quan cao cấp trong lực lượng Công an nhân dân, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong trường đào tạo sĩ quan Công an nhân dân. Với đội ngũ quản lý giàu nhiệt huyết, yêu nghề, đạo đức nghề nghiệp và trình độ vững vàng, Phượng Hoàng Lửa tự tin có thể đem đến những dịch vụ bảo vệ an ninh hoàn hảo.

Trải qua quá trình hoạt động, công ty không ngừng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Từ hoạt động chủ yếu tại Long An, chúng tôi đã mở rộng phạm vi và cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cho cả khu vực Bình Dương và Hồ Chí Minh với đội ngũ cán bộ nhân viên lên đến hàng trăm người.

 

công ty bảo vệ uy tín

Chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp môi trường an toàn, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 

Bảo vệ Phượng Hoàng Lửa trang bị đầy đủ năng lực - vật lực và kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng và đối tác tổng thể các dịch vụ an ninh chất lượng cao. Triển khai dịch vụ là những nhân viên được đào tạo bài bản theo những tiêu chí chuẩn mực chuyên nghiệp “Tinh thông nghiệp vụ - Xử lý kiên quyết - Ứng xử khéo léo - Giao tiếp lịch sự - Đạo đức liêm chính”. Với nguồn nhân lực đang sở hữu, đơn vị rất mong được mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ quan, chủ động trong mọi khâu quản lý, thích nghi tốt với mọi điều kiện làm việc đồng thời ứng phó chuyên nghiệp mọi tình huống xấu nhất.

Những lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty Phượng Hoàng Lửa

Bề dày hoạt động

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phượng Hoàng Lửa có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp. Đơn vị đã xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy với hàng trăm cá nhân, hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng trên khắp Long An, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Điều này cho thấy được sự công nhận, đánh giá cao mà chúng tôi có được từ phía khách hàng.

Nhân viên chất lượng cao

Công ty đầu tư rất nhiều cho đội ngũ nhân viên để đảm bảo chất lượng và hiệu suất công việc cao nhất. Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, phần lớn là công an và bộ đội xuất ngũ, đáp ứng các tiêu chuẩn về tuổi đời - chiều cao - trọng lượng - trình độ học vấn - lý lịch - thể lực & tinh thần - tư cách & tác phong đạo đức.

 

công ty bảo vệ uy tín

 

Sau khi vượt qua bước sàng lọc, họ sẽ được bồi dưỡng - đào tạo chính quy trong thời gian tối thiểu 3 tháng về lý thuyết & thực hành. Giáo trình đào tạo bám sát thực tế, bao gồm các môn như nghiệp vụ chuyên ngành bảo vệ, kiến thức pháp luật, kiến thức PCCC, kỹ thuật sơ cứu thương, phòng chống cháy nổ, kỹ năng giao tiếp ứng xử...

Tuân thủ quy định pháp luật

Công ty bảo vệ uy tín Phượng Hoàng Lửa hoạt động dựa trên quy định pháp luật, tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy tắc - quy định liên quan đến ngành bảo vệ, có giấy phép kinh doanh ngành nghề. Điều này đảm bảo rằng khách hàng đang lựa chọn một đơn vị bảo vệ hợp pháp và đáng tin cậy.

Dịch vụ bảo vệ phong phú

Đơn vị cung cấp đa dạng các loại hình bảo vệ, bao gồm bảo vệ tòa nhà, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện & triển lãm, bảo vệ kho bãi & nhà xưởng, bảo vệ trông nhà ngày Tết, bảo vệ siêu thị, bảo vệ công trình, bảo vệ áp tải hàng hóa, bảo vệ khu vực công cộng và nhiều hơn thế nữa. Bất kể bạn có nhu cầu bảo vệ gì, Phượng Hoàng Lửa đều có khả năng đáp ứng.

Tư vấn & đánh giá an ninh

Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn - đánh giá an ninh miễn phí để đảm bảo hệ thống an ninh của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tìm hiểu về nhu cầu cụ thể của bạn, đề xuất các giải pháp tối ưu để bảo vệ toàn diện cho tài sản và con người.

Công nghệ & thiết bị tiên tiến

Bảo vệ Phượng Hoàng Lửa đầu tư công nghệ và trang thiết bị hiện đại nhất để giám sát, theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có tình huống bất thường. Điều này giúp tăng cường khả năng phòng ngừa cũng như đáp ứng kịp thời trong trường hợp cần thiết.

 

công ty bảo vệ uy tín

 

Phản ứng nhanh 24/7

Công ty cung cấp dịch vụ phản ứng nhanh chóng, hoạt động cả ngày lẫn đêm. Lực lượng bảo vệ hùng hậu luôn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và sự cố bất thường trong mọi thời điểm, đảm bảo an ninh liên tục và không có khoảng trống.

Giá thành hợp lý

Phượng Hoàng Lửa cung cấp dịch vụ bảo vệ với mức giá cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường, đảm bảo rằng khách hàng nhận lại những giá trị tốt nhất cho khoản chi phí mà mình đã bỏ ra. Giá thành tương xứng với chất lượng dịch vụ, phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

 

công ty bảo vệ uy tín

Có Phượng Hoàng Lửa, tài sản và con người của quý khách sẽ được bảo vệ tối đa

 

Với những lý do nổi bật trên, có thể thấy công ty bảo vệ uy tín Phượng Hoàng Lửa là đối tác đáng tin cậy để quý khách lựa chọn. Bằng việc hợp tác với chúng tôi, bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh mà không phải lo ngại về an ninh.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ PHƯỢNG HOÀNG LỬA

Địa chỉ: 54 Nguyễn Thông, Huyện Vĩnh Hưng, Long An

Văn phòng giao dịch: 351/1/33 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0945 552 479 - 0961 060 004

Email: ctybaovephuonghoanglua@gmail.com

Website: baovephuonghoanglua.vn